Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng đẹp diện tích 450m2

Biet thu 3 tang 450m2

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng đẹp diện tích 450m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ ĐẸP 2018 Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Du lịch – ngành công nghiệp không khói đang là một trong những hướng phát triển mới của Việt Nam. Để đầu tư cho ngành dịch vụ này không chỉ cần quan tâm đến quy hoạch cảnh quan mà cơ sở vật chất cũng là một trong những hướng đi cần được phát triển.

Nằm trong bộ sưu tầm những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng 450m2 tại Quảng Ninh. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đanh giá cao từ chính gia chủ cũng như là bạn bè của họ.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng 450m2 tại Quảng Ninh.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 3 tầng 450m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng 450m2

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng 450m2 được xây dựng trên tổng diện tích 600m2 nhằm mục đích kinh doanh tại Quảng Ninh. Anh Thành gia chủ của ngôi nhà này muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình trên mảnh đất ông cha để lại. Khi đến gặp độ ngũ kiến trúc sư Architect Việt, các KTS đã tư vấn anh nên xây dựng một ngôi nhà biệt thự 3 tầng với phong cách hiện đại. ban đầu anh Thành tỏ ra khá băn khoăn về ý tưởng nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này, nhưng được các kiến trúc sư tư vấn những mặt lợi và mặt hại, lại phù hợp với khoản kinh phí đề ra.

Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 3 tầng 450m2 thiết kế mở đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của con người . Thật khó để tìm kiếm một mẫu biệt thự nghỉ dường nào đẹp lộng lẫy lại vẫn mang chút màu sắc cổ điển và gần gũi với thiên nhiên như mẫu biệt thự này. Đó cũng là điều mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng, để khách hàng đến đây du lịch có thể trải nghiệm một không gian thật sự thoải mái và thư giãn.

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hòa mình với thiên nhiên.

Phương án thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng 450m2 phong cách hiện đại

Ngôi biệt thự nằm trên con dôc đê vì vậy có thiết kế bán hầm. Ngoài ra, thiết kế có được vẻ đẹp độc đáo là nhò vào việc tận dụng chất liệu gỗ và kính cường lực trong suốt. Đối với những ngôi biệt thự kiểu nghỉ dưỡng như thế này thì không gian cần có được ánh sáng và khoảng view thật đẹp. Ngoài ra, thì thiết kế độc đáo và hiện đại cũng giúp tạo ra sức hút cho mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này. Thiết kế mái âu sang trọng cổ điển đem đến vẻ đẹp đồ sộ và sang trọng cho công trình.

Ngoài ra, chúng tôi cồn thiết kế một hồ bơi ở eo chữ L để du khách có thể nghỉ dưỡng và tắm ngay tại khu biệt thự mà không cần đi đâu xa.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh không còn là ý tưởng mới. Vì vậy tìm đến chúng tôi anh Thanh luôn băn khoăn làm sao để có thể có đưcọ một vẻ đẹp đọc đáo nhằm thu hút du khách. Chúng tôi hy vọng rằng thiết kế này sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

 

Mẫu thiết kế liên quan