Mẫu nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Uncategorized Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Đối với những gia đình đang sở hữu những ô đất có mặt tiền tương đối hẹp và diện tích không quá rộng nhưng với lại nhu cầu sử dụng và ứng dụng vào kinh doanh thì mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất. Mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và nổi bật nhờ sự tinh tế, sang trọng và vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt khi đang sở hữu nhà mặt phố.

Đối với nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được gửi tới các bạn ngay sau đây là thiết kế của căn nhà gia đình ông Phạm Anh Trường ngụ tại thành phố Hải Phòng. Căn nhà phố có thiết kế đơn giản nhưng có những công năng tuyệt vời nhất cũng như giúp cho gia đình ông Trường có được những không gian sống và làm việc hiệu quả. Căn nhà phố này sở hữu những ưu điểm riêng cả về ngoại thất cũng như nội thất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sử dụng riêng và phù hợp nhất với kiến trúc ô đất. Những ưu điểm nội thất cũng như ngoại thất sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về căn nhà phố độc đáo này.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT MẪU NHÀ PHỐ 6 TẦNG MẶT TIỀN 7M

Hình ảnh mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m
Bản vẽ phối cảnh nhà phố 7 tầng kết hợp kinh doanh

Căn nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng thiên hướng hiện đại với các thiết kế hài hòa và cách bài trí không gian khoa học. Các kiến trúc sư lão luyện của chúng tôi đã giúp gia đình ông Trường có được một thiết kế hoàn hảo trong ô đất khiêm tốn của gia đình. Về ưu điểm của nội thất cũng như ngoại thất căn nhà được các kiến trúc sư gửi tới với các bản phối 3D giúp các gia đình có thể dễ dàng nhìn thấy được những thông tin cần thiết và cách bài trí căn nhà khoa học nhất của ngôi nhà này.

Những ưu điểm ngoại thất thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m

Với thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m ngoại thất được thiết kế khá đơn giản nhưng lại thể hiện được công năng của mình một cách tốt nhất. Những ưu điểm chính của ngoại thất thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m bao gồm:

– Kiến trúc tân cổ điển sang trọng và nổi bật so với tổng thể khu phố. Những thiết kế tân cổ điển luôn mang đến những giá trị tốt nhất về tính thẩm mỹ cũng như công năng của ngôi nhà.

– Các kết hợp chất liệu chính và trang trí của căn nhà khá hài hòa nhất và là một trong những điểm sáng tạo cho căn nhà, giúp căn nhà có được những không gian tốt nhất. Dù nhìn ở góc độ nào thì những cách kết hợp các tầng và sử dụng chính những khung cửa đã giúp căn nhà có được sự độc đáo và mới lạ riêng. Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 6m tại Hà Nội.

– Hệ thống cửa kính được thiết kế vô cùng hài hòa giúp căn nhà có được ánh sáng tối ưu nhất. Không chỉ giúp không gian sáng, tạo nên sự sang trọng và thu hút ánh sáng cho ngôi nhà mà còn giúp cho ngôi nhà giảm thiểu được những tác hại của môi trường phố xá, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Cổng được thiết kế khá rộng bởi mặt tiền của căn nhà lên tới 7m. Thiết kế cổng thông thoáng với phong cách tân cổ điển là chính đã làm nổi bật căn nhà phía trong. Đây là một trong những cách sử dụng vật liệu khoa học và tốt nhất của mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m.

– Phần mái được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển giúp căn nhà có được sự sang trọng và đẳng cấp riêng biệt so với các ngôi nhà khác. Với mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m này, phần mái thể hiện tốt được phong cách sang trọng và đẳng cấp của mình.

Đó là những ưu điểm riêng của ngoại thất giúp mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m có được sự nổi bật riêng mà không phải phong cách nào cũng có được.

2. Những ưu điểm nội thất mẫu nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m

Nhà phố phong cách tân cổ điển
Bản vẽ phối cảnh nhà phố 7 tầng đẹp

Không chỉ ngoại thất mà nội thất của căn nhà cũng được cá kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn giúp ông Trường có thể bài trí với các lựa chọn nội thất tân cổ điển với tone màu sang trọng làm chủ đạo phù hợp với kiến trúc ngoại thất bên ngoài.

Từ phòng khách cho tới các thiết kế các căn phòng bếp, phòng ngủ đều thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của mình.

Với cách sử dụng tone màu vàng sang trọng cùng phong cách tân cổ điển, thiết kế nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m được đánh giá là rất tinh tế bởi nó phù hợp với phòng thuy của gia chủ. Điều này không chỉ giúp gia đình có thêm tài lộc mà sức khỏe cũng sẽ tốt hơn.

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp chữ L đặc trưng và cách sử dụng màu sắc sang trọng, trang nhã và vô cùng hài hòa. Căn nhà bếp này là tâm điểm của ngôi nhà bởi đây là nơi cả gia đình sum họp mỗi tối và buổi sáng nên các kiến trúc sư đã tập trung thiết kế có tính tiện lợi nhất định khi sử dụng.

Đó là những ưu điểm cơ bản về nội thất cũng như các thiết kế nội thất căn nhà của ông Trường. Dưới đây các bạn sẽ được mục sở thị bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m hiện đại này.

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ T N CỔ ĐIỂN 6 TẦNG MẶT TIỀN 7M CHI TIẾT NHẤT

Chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng tầng 1 căn nhà phố 7 tầng mặt tiền 7m
Mặt bằng tầng 1

Bản vẽ thiết kế nhà phố tân cổ điển 6 tầng mặt tiền 7m chi tiết nhất với từng mặt sàn sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất về căn nhà này. Cách bài trí không gian từng mặt sàn này cũng làm hài lòng gia đình ông Trường và giúp gia đình ông có được những không gian sinh hoạt riêng tiện lợi nhất.

Từ bản vẽ ta có thể thấy tầng 1 được thiết kế vô cùng hài hòa và khoa học với phần sân trước ứng dụng làm sân vườn nhỏ, thông thoáng và kèm theo cả một khu vực riêng cho việc bày trí các chậu cây cảnh. Một thiết kế sân tầng rất rộng đảm bảo được sự tiện lợi di chuyển từ cổng chính vào trong. Một khu vực để ô tô khá rộng, bên trong là một gara nhỏ cho những chiếc xe máy, phòng nhỏ được thiết kế làm kho và đặc biệt một phòng ngủ nhỏ cũng được thiết kế với cửa sổ thông ra sân vườn.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 có hai cầu thang đi lên, một cầu thang ngoài trời và một cầu thang bên trong và đây cũng được sử dụng làm thông tầng tiện lợi và là đường thoát hiểm độc đáo. Một phòng khách nằm ngay cạnh phòng đón nhỏ và đi sâu vào trong là khu bếp với bàn ăn và đặc biệt là một thiết kế khu nhà ăn ngoài trời vô cùng đặc biệt.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 được thiết kế với 4 phòng ngủ đều có hệ thống cửa sổ thông thoáng, hệ thống thang máy cũng được lắp đặt giúp căn nhà có được sự di chuyển tiện lợi. Tầng 3 có thể được dùng làm phòng dịch vụ hay phòng ngủ cho gia đình có nhiều người.

Chi tiết cách bố trí mặt bằng tầng 4
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

Tầng 4 được thiết kế với một phòng tắm lớn, phòng tắm còn được chia thành nhiều những ô nhỏ thích hợp cho việc kinh doanh những dịch vụ massage tiện lợi. Hay phục vụ một tập thể đông người đều rất thoải mái.

Chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng tầng 5
Mặt bằng tầng 5

Tầng 5 được thiết kế vô cùng thu hút với một phòng game, một phòng nhạc và cả hai được chia tách nhau bởi hệ thống cầu thang và khu thang máy cũng như khu vực vệ sinh.

Chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng tầng 6
Mặt bằng tầng 6

Tầng 6 được thiết kế thêm 2 phòng ngủ bên trong và một phòng thờ được đảm bảo ánh sáng tốt nhất. Đây là một trong những mặt sàn được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Để có được những thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m các gia đình có thể tham khảo thiết kế cũng như trưng cầu ý kiến của kiến trúc sư để lựa chọn được mẫu nhà phù hợp.

Mẫu thiết kế liên quan