Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thông tin công trình mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2

– Phong cách thiết kế: biệt thự hiện đại
Diện tích xây dựng: 127m2
Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2- 1

 

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2- 2
 

Công năng mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2

Mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại 127m2 gồm có: khu vực để xe rộng 19.8m2, 1 phòng khách rộng 25.4m2, phòng bếp + phòng ăn rộng 9.2m2, 1 phòng vệ sinh chung.
Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2- 3
 
Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: 3 phòng ngủ rộng, 1 phòng tắm rộng hiện đại.
Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại 127m2- 4
 

 

Mẫu thiết kế liên quan

Nhà phố 3 tầng hiện đang là xu hướng của các thành phố lớn và các khu đô thị mới. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý  khách hàng bộ sưu tập 105 mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng với các phong cách thiết kế và đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu nhà phố 3 tầng phù hợp với diện tích, phong thủy cũng như tài chính riêng của từng gia chủ.

Với sự sáng tạo không ngừng, cùng ý chí ham học hỏi luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế ra những bản vẽ nhà phố 3 tầng theo những phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển khác nhau. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các bản vẽ nhà phố 3 tầng để có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.
Nha pho 3 tang hien dai

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, góp ý để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.