Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự pháp cổ điển 3 tầng

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự pháp cổ điển 3 tầng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự ,Biệt Thự Phố Cổ Điển ,Biệt Thự Phố Hiện Đại ,Biệt Thự Phố Mái Thái ,Biệt Thự Phố Tân Cổ Điển ,Bộ Sưu Tập Biệt Thự Đẹp ,Nhà Cấp 4 ,Nhà Ống ,Nhà Phố ,Phong Thủy ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Với mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự pháp cổ điển 3 tầng này vẫn là bóng dáng quen thuộc của biệt thự lâu đài hiện diện trong kiến trúc pháp cổ điển. Từng đường nét hoa văn của ngôi biệt thự như khẳng định sự quyến rũ khó bị lu mờ trước bất cứ công trình biệt thự kiểu cổ điển nào.
Tổng thể mặt bằng của công trình được thiết kế kiến trúc đăng đối, đối xứng để tạo sự cân bằng, bề thế và hoành tráng. Sảnh chính nằm chính giữa công trình với diện tích rộng, được lát bằng đá granit khổ lớn, sáng màu tạo sự hoành tráng bề thế cho khu vực đón khách, khiến cho bất cứ ai khi đặt chân vào đều cảm thấy nhỏ bé lọt thỏm giữa không gianrộng lớn.
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự pháp cổ điển 3 tầng
 

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng

Tầng 1 được thiết kế kiến trúc là các không gian sinh hoạt chung như phòng giải trí, phòng ăn2 phòng khách.
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở tầng 2 là không gian riêng của gia đình, bao gồm một phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ lớn, cả hai phòng ngủ đều có ban công hướng ra mặt trước của ngôi nhà. Hai phòng ngủ được bố trí gần cầu thang chính của tòa nhà với 2 vế cầu thang rẽ nhánh, chính giữa sảnh lớn tầng 2 là khoảng thông tầng xung sảnh chính của tầng một.
Tầng lầu 3: gồm 1 phòng ngủ dành cho khách, phòng thờ, phòng để rượu1 nhà vệ sinh chung.

 

Hệ thống cây xanh được bố trí độc đáo tạo nên các hình khối đẹp mắt trong sân vườn

Mẫu thiết kế liên quan

Nhà phố 3 tầng hiện đang là xu hướng của các thành phố lớn và các khu đô thị mới. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý  khách hàng bộ sưu tập 105 mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng với các phong cách thiết kế và đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu nhà phố 3 tầng phù hợp với diện tích, phong thủy cũng như tài chính riêng của từng gia chủ.

Với sự sáng tạo không ngừng, cùng ý chí ham học hỏi luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế ra những bản vẽ nhà phố 3 tầng theo những phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển khác nhau. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các bản vẽ nhà phố 3 tầng để có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.
Nha pho 3 tang hien dai

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, góp ý để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.